Tủ bếp kiểu module là các khoang được đóng thành những khối riêng biệt và ghép lại với nhau thành một bộ tủ hoàn chỉnh. sản phẩm có ưu điểm dễ thiết kế, phù hợp với nhiều không gian. đồng thời, việc sửa chữa, thay đổi kết cấu, tháo lắp phụ kiện bên trong cũng thuận tiện.

Mang rất nhiều ưu điểm nổi trội, tủ bếp module hiện đang là xu hướng được rất nhiều các hãng tủ bếp nổi tiếng trên Thế giới áp dụng. Đặc biệt tủ bếp module của BGhome có chân đỡ giúp các ngăn ở tủ bếp dưới không chạm xuống sàn nhà, tránh tình trạng ẩm thấp khi trời nồm ở khí hậu miền bắc cho nên kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Tủ bếp module là gì
module góc tủ bếp dưới
Tủ bếp module là gì
module ngăn kéo tủ bếp dưới

Cấu tạo linh hoạt

Tủ bếp module được cấu tạo bởi các module riêng biệt và lắp ráp với nhau để tạo thành một hệ thống tủ bếp hoàn chỉnh. Bởi vậy, có thể sắp xếp các module một cách linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Kiểu dáng tủ bếp module phụ thuộc vào không gian bếp và sự lựa chọn của chủ nhà.

Một bộ tủ bếp thiết kế theo module thông minh dễ dàng thay đổi cấu tạo khi cần thiết, giúp đơn giản hóa mọi hoạt động nấu nướng của người nội trợ, thúc đẩy công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng.

Tủ bếp module là gì
module ngăn chứa đồ tủ bếp dưới

Khả năng chịu lực của tủ bếp module cao

Tủ bếp dạng module có khả năng chịu lực tuyệt vời bởi mỗi module là một khoang tủ chức năng với vách tủ riêng biệt. Cấu trúc này nâng cao tính chịu lực, mang lại sự ổn định lâu dài cho toàn bộ tủ bếp.

Tủ bếp module là gì
module thùng gạo và tủ kho tủ bếp dưới

Cấu trúc thống nhất

Với cấu trúc từng khối riêng biệt ghép lại với nhau để tạo thành một khối thống nhất có thể tận dụng được tối đa mọi góc trong nhà bếp. Các module với kích thước tiêu chuẩn Thế giới dễ dàng tương thích mới nhiều loại phụ kiện thông minh và thiết bị bếp hiện đại khác nhau.

Tủ bếp module là gì
module góc và tủ để đồ tủ bếp trên
Tủ bếp module là gì
module để bát tủ bếp trên

Ứng dụng trong mọi không gian nhà bếp mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Bộ tủ bếp thiết kế theo module dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu nhà bếp khác nhau để tạo nên một không gian sử dụng thoải mái, thoáng đãng và tiện nghi nhất cho người nội trợ. Tủ bếp module tối ưu hóa công năng và nâng cao tính thẩm mỹ, giúp các thành viên trong gia đình có cảm hứng khi bước chân vào không gian bếp.